phốt
  • phốt

Phốt DAS

Product Details

Category: .
Share:
Compare
Đánh giá bài viết!

Bạn đang cần một công ty cung cấp phốt uy tín?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về tất cả mọi chi tiết về các loại phốt và đúng giá nhất. SPC được thành lập dưới sự lãnh đạo của Bùi Thị Trang cung cấp, phân phối các loại phốt.

Những loại phốt được ưa chuộng nhất là các loại USH, TCN, SFK, … .. Bạn đang sử dụng các loại phốt trung quốc? Hãy chuyển ngay qua cái loại của Mỹ hoặc Nhật. Để thời gian sử dụng được lâu và bền hơn.

Những loại phốt nào tốt hiện nay?

Phốt àm kín dầu và bơm dầu có yêu cầu đặc biệt hơn. So với bơm nước bơm dầu thường phải làm việc ở áp suất cao tới vài trăm.
Phốt cần đảm bảo các yếu tố sau: chịu được dầu, chịu mài mòn tốt, độ cứng cao hơn gioăng và hầu hết phốt cao su thủy lực đều có cốt thép ở bên trong để tăng cứng, lò xo. Trong một số trường hợp phốt cao su xilanh thủy lực sẽ cần thêm các yếu tố khác như: chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao.
Nếu không chọn vật liệu cao su làm phớt xilanh thủy lực thì có thể lựa chọn vật liệu nhựa Pu. Ưu điểm của phốt nhựa Pu khi làm phớt xilanh thủy lực là chịu mài mòn tốt, bền bỉ trong môi trường dầu, chịu được áp lực lớn hơn so với phốt cao su. Nhưng nhược điểm của phốt nhựa Pu là chịu nhiệt kém hơn so với phớt cao su thủy lực.

Phốt

Hiện nay ở Việt Nam đã có thể sản xuất các loại gioăng, phốt với chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu thiêt bị thủy lực, phục vụ cho ngành xe nâng và các xe tải nặng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Phốt DAS”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *